| |
หน้าปก | |
ส่วนที่ 1 รายการข้อมูล ข้อมูลที่อาจมีผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้ลงทุนอย่างมีนัยสำคัญ | |
(1) บริษัทประสบความเสียหายอย่างร้ายแรง | |
(2) บริษัทหยุดประกอบกิจการทั้งหมด หรือบางส่วน | |
(3) บริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์หรือลักษณะการประกอบธุรกิจ | |
(4) บริษัททำสัญญาให้บุคคลอื่นมีอำนาจทั้งหมด หรือบางส่วนในการบริหารงานของบริษัท | |
(5) บริษัทมีการร่วมทุน ควบรวมกิจการ กระทำหรือถูกกระทำอันมีลักษณะเป็นการครอบงำหรือถูกครอบงำกิจการตามมาตรา 247 | |
(6) บริษัทมีการฟื้นฟูกิจการ | |
(7) เหตุการณ์ใดๆที่เป็นเงื่อนไขที่จะทำให้ผู้ถือตราสารหนี้ถือเป็นเหตุให้บริษัทผิดข้อตกลงตามตราสาร (events of default) | |
(8) บริษัทผิดข้อตกลงในการชำระหนี้ตามตราสาร (default) | |
(9) บริษัทมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหาร โครงสร้างการถือหุ้น หรือ มีการเปลี่ยนแปลงกรรมการ ผู้บริหาร หรือผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท | |
(10) ตราสารหนี้ของบริษัทถูกปรับลดผลการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ | |
(11) บริษัทมีการส่งงบการเงินและแบบ 56-1 ของบริษัทให้สำนักงาน หน่วยงานทางการซึ่งเป็นผู้กำกับดูแลการดำเนินงานโดยตรง หรือกระทรวงพาณิชย์ (ในกรณีที่นำส่งงบการเงินหรือแบบ 56-1 ต่อสำนักงานแล้ว ให้ถือว่าได้เปิดเผยข้อมูลตามแบบ 69-PO-MTN (ส่วนที่ 3 : แบบ 69-PO-SUPPLEMENT) แล้ว) | |
- งบการเงินล่าสุด (ระบุงวดของงบการเงิน เช่น ไตรมาส X ปี 25XX / งบปี 25XX ). ......(text)............ งบการเงิน ไตรมาส3 2565 | |
(12) บริษัทมีการเพิ่มทุนหรือลดทุนจดทะเบียน | |
(13) บริษัทมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายบัญชี | |
(14) บริษัทมีการทำรายการระหว่างกันที่เพิ่มขึ้นจากที่เคยเปิดเผยไว้ | |
(15) บริษัทมีแผนการลงทุนที่สำคัญ | |
(16) บริษัทได้มาหรือสูญเสียไปซึ่งสัญญาการค้าที่สำคัญ | |
(17) บริษัทมีข้อพิพาทที่อาจส่งผลกระทบทำให้ส่วนของผู้ถือหุ้นลดลงเกินกว่าร้อยละ 5 | |
(18)บริษัทจะมีการเพิ่มหรือลดมูลค่าการเสนอขายของตราสารหนี้จากที่เคยระบุไว้ในโครงการ สำหรับกรณีที่เป็นการออกและเสนอขายตราสารหนี้ซึ่งได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลในลักษณะโครงการ โดยเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลง แก้ไข มติคณะกรรมการ หรือมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นที่เคยอนุมัติให้ออกตราสารหนี้ ที่เคยระบุไว้ในโครงการ สำหรับกรณีที่เป็นการออกและเสนอขายตราสารหนี้ซึ่งได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลในลักษณะโครงการ | |
(19) มีการเปลี่ยนแปลงผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ โดยหากผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้มีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ของบริษัท ให้เปิดเผยความสัมพันธ์ดังกล่าวด้วย | |
(20) เพิ่มการเสนอขาย green bond, social bond และ sustainability bond โดยให้ระบุข้อมูลตามที่กำหนดในแบบ 69-PO-MTN (ส่วนที่ 1 : แบบ 69-PO-BASE) ส่วนที่ 3 ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการตราสารหนี้ที่จะเสนอขาย ข้อ 2.1 (1) ? (5) | |
(21)เพิ่มรายละเอียดหรือแก้ไขข้อมูลที่เปิดเผยในแบบ 69-PO-MTN | |
(22)บริษัทมีการเปลี่ยนแปลง external review provider สำหรับการเสนอขาย sustainability-linked bond ซึ่งเป็นไปตามที่ระบุในแบบ 69-PO-MTN (ส่วนที่ 1 : แบบ 69-PO-BASE) ในส่วนที่ 3 ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการตราสารหนี้ที่จะเสนอขาย ข้อ 2.2 (5) (ในกรณีที่นำส่งรายงานต่อสำนักงานแล้ว ให้ถือว่าได้เปิดเผยข้อมูล ตามแบบ 69-PO-MTN | |
(23) ข้อมูลของบริษัทที่มีความแตกต่างจากข้อมูลที่เคยเปิดเผยไว้ในแบบแสดงรายการข้อมูลที่เคยยื่นต่อสำนักงานในครั้งแรก อย่างมีนัยสำคัญ และมีผลต่อการตัดสินใจของผู้ลงทุน เช่น ปัจจัยความเสี่ยงที่เปลี่ยนแปลง งบการเงินมีข้อสังเกตของผู้สอบบัญชี เป็นต้น | |
เอกสารแนบ อื่น ๆ | |
เอกสารแนบ อื่น ๆ (ร่าง) ข้อกำหนดว่าด้วยสิทธิและหน้าที่ของผู้ออกหุ้นกู้และผู้ถือหุ้นกู้สำหรับโครงการ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม) | |
เอกสารแนบ อื่น ๆ จดหมายนำส่ง | |
เอกสารแนบ อื่น ๆ | |
เอกสารแนบ อื่น ๆ | |
ส่วนรับรองความถูกต้องของข้อมูล (ลงนามแล้ว) | |